Home / Tư Vấn OneCoin / COMBO Power Pack, tặng thêm 28% Token

COMBO Power Pack, tặng thêm 28% Token

Chúng tôi rất hân hạnh thông báo về gói khuyến mãi đáng kinh ngạc tiếp theo cho tất cả thành viên, hiện nay bắt đầu trên tất cả những gói từ Power Pack và tất cả sẽ nhận được thêm 28% Tokens.

Vui lòng lưu ý rằng gói thưởng đặc biệt này chỉ có giá trị cho đến ngày 1/4, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng ưu đãi cho đến lúc đó! Hãy xem tài khoản của bạn ngay bây giờ và nâng cấp gói của bạn và nắm bắt ngay cơ hội hấp dẫn này.

Và hãy nhớ rằng – bạn cũng sẽ chỉ có cơ hội để gia tăng thêm mã khuyến mãi Token với COMBO Power Pack, kết hợp với the Tycoon+, Premium và Infinity Packages và những cái này cũng sẽ được kéo dài đến ngày 1/4. ( Bạn sẽ quyền lựa chọn the Infinity hay Infinity +).

>>>Mua tài khoản

———–

We are delighted to announce the NEXT AMAZING PROMOTION for all of our members – starting today on all Packages from the POWER PACK and above will receive 28% EXTRA TOKENS!

Please bear in mind that this special bonus will only be valid until the 1st of April, so make sure to take advantage of the offer until then! Visit your backoffice now and upgrade your Package and get the most of this amazing opportunity!

And just a reminder – you will also get the chance to maximize your Promotional Token count with the amazing POWER PACK COMBO, combining the Tycoon+, Premium AND Infinity Packages, which will also be extended until April 1st! (You will have a choice of either the Infinity or Infinity+ options).

Theo onelife.eu

>>>Mua tài khoản

Đề xuất

Phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo

Ngày 21/08/2017 phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký: Quyết định số 1255/QĐ-TTg của Thủ …

Trả lời

Mr. Huy 0906 81 79 22