Home / Tư Vấn OneCoin / Crown Diamond đầu tiên của người Vietnam

Crown Diamond đầu tiên của người Vietnam

Cảm nghĩ nhanh về danh hiệu OneLife Network Crown Diamond đầu tiên của người Vietnam ( và thứ 4 của thế giới).

Rất hạnh phúc khi chính thức biết được kết quả này- Crown Diamond của tập đoàn OneLife Network toàn cầu. Đây chính là là phần thưởng xứng đáng cho cả tập thể 90.000 thành viên của OLN Việt Nam trong suốt 2.5 năm.

Simon và Tiffany trân trọng và cảm ơn Dr. Ruja Ignatova, Juha, Sebastian, Stefan, Jammy, Krum, Edward Ludbrook, Kalina, Veneta, Maya, ba mẹ hai bên, Mom Tammy Nguyễn, anh chị em, đồng nghiệp cũ tại Becamex IDC … và nhất là những thủ lĩnh và đồng đội OLNVN đã sát cánh đồng hành, cùng vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách… để tạo nên một tập thể OLNVN mà thế giới phải ngưỡng mộ và khâm phục: Nói đến Việt Nam là nói đến tài năng lãnh đạo/ Leadership; là nơi sản sinh “ Diamond Factory” ra rất nhiều thủ lĩnh Diamond của cả thế giới.

Với danh hiệu Crown Diamond này ( ngoài 03 thủ lĩnh Crown Diamond thuộc nhóm hơn 30 thủ lĩnh sáng lập của tập đoàn), chính thức mở ra một kỷ nguyên thế hệ thủ lĩnh mới với niềm đam mê, kiến thức, sự cống hiến cho đi, và tinh thần lãnh đạo kiên cường trong một mô hình kinh doanh và tài chính hoàn toàn mới lạ trong thời đại đầu tiên của nền công nghiệp 4.0.

Xin cám ơn các anh chị thủ lĩnh thuộc thế hệ đầu tiên, thế hệ đam mê, khao khát cống hiến và tìm cách chinh phục danh hiệu cao quí như Diamond, Blue và Black Diamond; đã vươn lên trong mọi khó khăn để tìm ra những phương pháp làm việc hiệu quả nhất, chinh phục những danh hiệu cao quí và được vinh danh tại diễn đàn thế giới tại Dubai ( 15/5/2015), Macao ( 27/9/2015), và London ( 11/6/2016) như thủ lĩnh: Vũ Dương Bích Thảo( F1 đầu tiên) , Đào Hải Hậu ( black diamond đầu tiên) , Nguyễn Thị Lương, Nguyễn Thị Hồng Hà, Lê Tiến Phong, Đỗ Thị Đức Đạt, Bùi Quan Mảnh và Nguyễn Thị Kim Thanh ( cặp vợ chồng đạt Blue Diamond đầu tiên) , Nguyễn Văn Quí, Vincent Tạ ( người có quá nhiều kỷ niệm vui buồn), Nguyễn Phú Quí ( thủ lĩnh diễn thuyết quốc tế), Nhung nữ hoàng Phố Núi, nữ hoàng Tycoon Quỳnh Mai, Trịnh Thị Liên Hương , Kiều Minh, Alan Nguyễn, Hà Phượng Linh ( chinh phục Blue và Black Diamond trong 02 tháng liên tục) , Nguyễn Đăng Khoa, Alex Tuấn Nguyễn, Nguyễn Thị Hồng Phúc, Nguyễn Thị Hoa, Hà Mỹ Dung, Phạm Thanh Bình, Đặng Thị Minh Thủy, Nguyễn Tiến Sơn, Nguyễn Sơn Lâm, Hà Chương, Nguyễn Thị Sen, Kelly Nguyễn, Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Kim Bằng, Vũ Kim Kính, Nguyễn Thanh Hải, Hoàng Kim Tuấn, Nguyễn Minh Sơn, Vũ Thanh Tuyến, Đỗ Kim Oanh, Nguyễn Xuân Tựu, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thị Hồng Diện, Hùng Vũ, Hellen Đinh, Biết Trần, Nguyễn Thị Mai Loan, Phan Thanh Liễu, Nguyễn Thế Vỵ, Trương Thị Mai Tinh, Trương Thị Mai Hân, Cao Thị Phúc, Nguyễn Điệp, Lê Minh Tâm, Trần Hoàng, Vũ Phong, Nguyễn Tiến Dũng, Brian Nguyen, Quan Duong, Trần Như Khoa, Diễm Thảo, Trần Tú Khuyên, Nguyễn Kim Hưng, Trần Đình Khả, Thủy Đỗ, Tony Lưu, luật sự Lưu, Phan Trí Đỉnh, Bùi Đức Hùng, Trần Vương, nhà thơ Trần Khơ, Kiều Lĩnh… ….và cả những nhân viên tuyệt vời: Hoàng Hoa, Hoài Thương, Ngọc Thịnh, Học Hiếu, Thu, Ý Nhi, Bùi Văn Lâm…

Dù có rất nhiều thủ lĩnh không tiếp tục cuộc hành trình OLN nữa; nhưng tất cả những cống hiến giai đoạn đầu tiên này đã tạo nên nền tảng tuyệt vời cho một loạt thủ lĩnh khác xuất hiện sau này, và tạo nên một kỳ tích mà cả cộng đồng OLN thế giới ngưỡng mộ ( danh hiệu cao, giữ số lượng COINS nhiều/ member).

Một lần nữa, xin tri ân từ tận đáy lòng của thế hệ thủ lĩnh đầu tiên ( xin lỗi vì không tránh khỏi thiếu sót khi nêu tên của một số thủ lĩnh thế hệ đầu tiên….).

Cũng không quên cám ơn sự đóng góp trực tiếp và gián tiếp của các thành viên, thủ lĩnh OLNVN để có được danh hiệu CROWN DIAMOND người Việt Nam đầu tiên này. Rất mong đến Q2/ 2018, VN sẽ có thêm tối thiểu 3-5 Crown Diamond nữa và đưa VN sánh ngang tầm của thế giới trên lĩnh vực MLM, Cryptocurrency, và Dealshaker bức phá và đem lại cuộc sống phồn vinh hơn cho tất cả thành viên trong đại gia đình OLN Việt Nam.

Hạnh phúc là hành trình, không phải là điểm đến. Vâng, điều này luôn đúng trong cơ hội lớn lịch sử tại OLN. Từ hành trình này, Simon và Tiffany rất may mắn được biết và kết bạn với rất nhiều anh chị em từ khắp miền đất của VN và toàn cầu; được trao dồi và học hỏi từ mỗi ACE, được du lịch và thưởng thức ẩm thực và nghệ thuật, văn hoá khắp nơi nơi; cùng làm từ thiện; và nhất là CÙNG MỘT CHÍ HƯỚNG: vươn lên bằng chính khả năng nổ lực làm việc và sáng suốt lựa chọn con đường đi mới cho mỗi người trong một môi trường tập thể đoàn kết.

Cuối cùng, “ Danh Hiệu không bằng Nhân Hiệu”: luôn mãi khắc cốt ghi tâm câu nói của Đào Hải Hậu, black diamond đầu tiên của Việt Nam, và vợ chồng Simon và Tiffany nguyện cùng đồng hành với tập thể CLB OLNVN đi tiếp cuộc hành trình đầy thú vị ( dĩ nhiên cũng đầy thử thách ) để cùng tập đoàn tạo nên kỳ tích lịch sử vào quí 2/ 2018- thời khắc IPO của tập đoàn.

Theo Simon Lê and Tiffany Nguyễn

Đề xuất

Phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo

Ngày 21/08/2017 phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký: Quyết định số 1255/QĐ-TTg của Thủ …

Trả lời

Mr. Huy 0906 81 79 22