Home / Tư Vấn OneCoin / Dealshaker tiến hành những đề phòng về luật pháp

Dealshaker tiến hành những đề phòng về luật pháp

Nền tảng Dealshaker, được xuất bản vào tháng 2 năm 2017 tập trung vào việc cung cấp nơi gặp gỡ công nghệ cao cho người bán và người mua từ khắp nẻo đường của thế giới. Nhằm một mục đich duy nhất là cung cấp một giải pháp cho những người yêu thich mua sắm, du lịch và tất cả những người săn deal trên khắp thế giới.

Được trao quyền hành hợp pháp bởi OneLife Network, DealShaker cho phép truy cập vào một nền tảng thành viên trong hơn 3 triệu người sử dụng quốc tế. Mặc dù có nền tảng riêng biệt và độc lập nhưng DealShaker vẫn là một đối tác đáng tin cậy, một phần quan trong trong the One Ecosytem và hợp tác chặt chẽ với tổ chức OneLife để bảo đảm một sự trải nghiệm thoải mái và thú vị cho tất cả những người sử dụng. DealShaker đã thiết lập và thực hiện các quy tắc nghiêm ngặt mà không có ai được phép là ngoại lệ.

Tất cả những thương gia đã đăng ký nên có ý thức về kỳ hạn và điều kiện hợp tác chính thức (https://dealshaker.com/en/info/terms-and-conditions)  mà ràng buộc họ phải chịu trách nhiệm chính thức trước tất cả những sự tương tác của họ với những người sử dụng khác và tất cả những nội dung được đăng.

Cả DealShaker và Onelife Network không bao giờ dung túng những hành vi quảng cáo phi đạo đức và gây hiểu nhầm. Việc sử dụng nền tảng DealShaker cho những hoạt động gây tranh cãi về mặt pháp lý và sai sự thật sẽ dẫn đến việc bạn bị báo cáo với chính quyền địa phương, một hình phạt tiền tệ và những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc thay mặt cho công ty.

Chúng tôi sẽ nỗ lực bảo vệ người mua và ra sức hợp tác với những cơ quan chính quyền có trách nhiệm trong trường hợp những tính huống gian dối bị phát hiện ra.

Giấy nhượng lại này đến từ một cảnh báo theo sau những phản hồi gần đây mà báo cáo về 1 người bán xe, người Trung quốc , đòi hỏi thanh toán khoản phí ở bên ngoài coupon được đề cập trong nền tảng Dealshaker. OneLife cảnh báo bạn hãy xem xét những coupon của bạn cũng như là những hợp đồng deal và theo dõi những dữ liệu nhập đề cập trong phần mô tả deal và thời hạn và điều kiện của người bán.

Tất cả những thương gia gian đối sẽ bị liệt vào danh sách đen, báo cáo và không có bất cứ thỏa hiệp nào nếu có bất kì hành vi bất chính bị báo cáo.

Tất cả những người mua bị gây hiểu lầm bởi người bán xe người Trung quốc và tất cả những trường hợp bị ảnh hưởng tương tự sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền cho coupon và không có ngoại lệ khác.

Đội ngũ DealShaker và OneLife muốn thông báo cho tất cả những thương gia rằng bởi vì sự việc trên nên tất cả những deals về xe và bất động sản sẽ bị cấm từ hệ thống cho tất cả các vùng miền ở Trung quốc và cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Chủ đề của DealShaker là cung cấp một môi trường an toàn và đặt nền tảng trên sự tin tưởng và sự minh bạch . Do đó chúng tôi khuyến khích tất cả các thành viên thông báo với bộ phận hỗ trợ của DealShaker hoặc những văn phòng tuân thủ Onelife theo email sau support@dealshaker.com và compliance@onelife.eu đối với bất kì những hành vi phi đạo đức, lừa dối, dây hiểu lầm để có thể áp dụng các biện phá phòng ngừa ban đầu.

Theo Onelife.eu

Đề xuất

Phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo

Ngày 21/08/2017 phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký: Quyết định số 1255/QĐ-TTg của Thủ …

Trả lời

Mr. Huy 0906 81 79 22