Home / Tư Vấn OneCoin / Kênh bán hàng DealShaker

Kênh bán hàng DealShaker

Onecoinmarkt.vn xin thông tin về kênh bán hàng DealShaker , thông tin để mọi thành viên tham khảo, bản chính thức vui lòng xem tại đây.

Chúng tôi vô cùng hận hạnh thông báo sự ra mắt thành công của mục mua sắm trên nền tảng buôn bán thí điểm mới của chúng ta – The DealShaker!

Đây là thông tin vô cùng tuyệt dành cho tất cả thành viên của Onelife Network, khi giờ đây không chỉ có thể đăng ký trên nền tảng, mà còn có thể mua và bán những sản phẩm hoặc là dịch vụ, mà sử dụng OneCoin. Những nhà kinh doanh – người mà đã đăng ký rồi có thể bắt đầu thúc đẩy những giao dịch với hệ thống mạng lưới đa triệu và tham gia tích cực để trở thành Nhà kinh doanh của năm!

Như chúng tôi đã thông báo vào tháng trước, the DealSchaker là nền tảng đầu tiên cung cấp cho những thành viên cơ hội để thanh toán những hóa đơn của họ dựa trên sự kết hợp của OneCoin ( ONE) và Tiền mặt ( Euro). Những nhà kinh doanh từ bây giờ có thể quảng cáo và bán những phiếu giảm giá cho những khuyến mãi thỏa thuận của họ, những khách hàng tiềm năng của họ có thể mua lại để trao đổi những sản phẩm và dịch vụ được khuyến mãi.

Là tiền tệ độc quyền trên DealShaker, tỷ lệ của ONE sẽ được cố định cho tất cả những người sử dụng của nền tảng và được điều chỉnh sự thay đổi trong độ khó khai thác của OneCoin.

Cho tất cả những người mua mà mong muốn có được một phiếu giảm giá nhưng không có đủ OneCoin trong tài khoản thì hệ thống sẽ cung cấp một chính sách bù tiền tự động với tỉ lệ bán hàng cố định mà nó sẽ cho phép họ đền bù số tiền thiếu hụt ONE bằng EUR và tiếp tục tiến hành việc mua bán.

Bởi sự trân trọng thời gian cùng những nỗ lực mà chúng tôi dành cho các thành viên nên việc đăng nhập và đăng ký được thực hiện nhanh và dễ dàng, Tất cả những thành viên có thể kết nối với nền tảng vô cùng đơn giản bằng cách sử dụng thông tin OneLife của họ mà không phải đăng nhập hoặc đăng ký lại. Bạn cũng có thể kết nối với nền tảng qua đường link web chính thức:www.dealshaker.com

Chúng tôi cũng trân trọng nhắc nhở tất cả những người mua hàng và bán hàng rằng nền tảng DealShaker sẽ chỉ phục vụ như người môi giới để trình bày những quảng cáo đã được phân loại của những dịch vụ và sản phẩm đến mạng lưới Onelife. DealShaker sẽ không đóng vai trò như một nhà bán lẻ mà chỉ hoạt động như là một nền tảng quảng cáo nhằm nâng cao vị thế của những người mua và bán trên toàn cầu. Những nhà kinh doanh sẽ chịu trách nhiệm trước tất cả các vấn đề có liên quan đến phiếu bán hàng mà họ cung cấp cùng với việc tương tác với khách hàng.

Với tư cách như là một phiên bản thí điểm của một nền tảng phần mềm nhằm nâng cao vị thế của việc trao đổi mua bán bằng sự kết hợp độc đáo của EUR và ONE, đội ngũ DealShaker và OneLife sẽ hợp tác một cách chặt chẽ với nhau trong năm đầu tiên của việc thử nghiệm phần mềm nhằm đảm bảo rằng tất cả những phản hồi nhận được từ OneLife Networt đều sẽ được chăm sóc quan tâm nhanh nhất có thể. Điều này sẽ khuyến khích cho một môi trương tăng trưởng nhanh và phát triển cho nền tảng này và giúp gắn kết một mối quan hệ đầy bền vững giữa tất cả những người sử dụng hệ thống sinh thái.

Đề xuất

Phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo

Ngày 21/08/2017 phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký: Quyết định số 1255/QĐ-TTg của Thủ …

Trả lời

Mr. Huy 0906 81 79 22