Home / Tư Vấn OneCoin / Làm Sao Để Thành Công Với Onecoin?

Làm Sao Để Thành Công Với Onecoin?

“ Nếu chúng ta có Niềm Tin thì chẳng cần giải thích gì cả. Ngược lại, bất kì lời giải thích nào cũng đều trở nên vô nghĩa”  Thánh Thomas Aquinas

Vài ngày trước trong chuyến công tác, một nhà đầu tư hỏi tôi rằng:

“Anh tin điều gì ở Onecoin ?”

Tôi trả lời nữa đùa nữa thật rằng:

“Không tin Onecoin thì biết tin cái gì nữa bây giờ” và không giải thích gì thêm. Vậy bạn tin điều gì ở Onecoin? Bạn còn xây dựng hệ thống với Onecoin hay đã gia nhập 1 sân chơi khác?

Tôi viết bài viết này để tặng cho người đồng nghiệp ấy và cũng để cho tôi. Nếu bạn đang xây dựng hệ thống Onecoin, bài viết này cũng dành tặng bạn. Nếu bạn đã dừng cuộc chơi hoặc gia nhập một sân chơi khác thì bài viết này bạn nên tham khảo, bởi lẽ để thành công trong bất kì công việc nào bạn cũng cần Niềm Tin.

Niềm Tin với Onecoin bắt đầu từ xu thế thanh toán của tương lai.

Nếu bước vào Onecoin mà bạn không nhận thấy xu thế thanh toán bằng tiền điện tử trong tương lai gần thì bạn sẽ bỏ cuộc sớm, vì nếu quá xa người ta rất dễ nản lòng. May mắn là những thông tin gần đây cho thấy chỉ 1, 2 năm nữa thôi tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi, bắt đầu từ các nước phát triển như Thụy Điển, Nhật Bản, Singapore,… sau đó lan rộng ra cả thế giới. Còn hiện tại, sau 2 năm Onecoin đã có hơn 3 triệu nhà đầu tư, phát triển trên toàn thế giới, vốn thực tế đã đạt con số hơn 22 tỷ usd, đây là những con số rất ấn tượng với bất kì tập đoàn nào từ trước đến nay. Một cách chắc chắn rằng nêú không phải xu thế thì Onecoin không thể tạo ra những con số vô cùng tuyệt vời như vậy. Thế nhưng chẳng ai hoàn hảo cả, vì vậy Onecoin vẫn đang hoàn thiện mình trong một lộ trình rõ ràng.

Niềm Tin với Onecoin tiến triển bằng chiến lược rõ ràng.

Ngay từ khi thành lập, Onecoin đã vạch ra những kế hoạch cụ thể và thường xuyên điều chỉnh để phù hợp với tình hình phát triển trên toàn cầu của tập đoàn. Nó bắt đầu bằng việc đặt mốc cho giá đồng coin theo thời gian, xây dựng hệ sinh thái, đóng hay mở sàn giao dịch xcoinx, đổi blockchain, ấn định thời điểm IPO, hay thậm chí là các chương trình khuyến mãi của các gói đầu tư.
Nếu bạn tin Onecoin, bất kì sự điều chỉnh nào bạn cũng nghĩ theo hướng tích cực. Chẳng hạn việc thay đổi blockchain từ 2,1 tỷ lên 120 tỷ coin bạn sẽ đánh giá như thế nào. Người tiêu cực cho rằng Onecoin chỉ là điểm điện tử, không phải tiền điện tử nên muốn thay đổi bao nhiêu cũng được. Độc địa hơn có kẻ lại cho rằng Onecoin là một hệ thống Ponzi siêu cấp đang lừa tiền thiên hạ nên tăng số lượng lên để chẳng bao giờ có thể lên chợ coinmarketcap. Còn người tích cực thì nghĩ sao, họ hiểu rằng do nhu cầu của thế giới tăng quá nhanh, tập đoàn phải thay đổi số tiền để đáp ứng cho tất cả các nhu cầu về đầu tư, tích trử và luân chuyển trong tương lai bởi GDP thế giới đã hơn 80.000 tỷ usd.
Hay là việc đóng sàn XCOINX, người tiêu cực nghĩ tập đoàn đang tận thu để chuẩn bị phá sản, hoặc là cho rằng mình bị phản bội so với trước đây. Vậy người tích cực nghĩ gì? Họ chấp nhận thực tế không bán được để tập đoàn được giữ lại một lượng lớn tiền mặt giúp cho việc bình ổn giá coin khi lên sàn, bởi vì bà Ruja từng phân tích tại sự kiện Luân Đôn, Onecoin sẽ có mức giá ổn định không biến động quá lớn như Bitcoin, có như vậy mới tạo được lòng tin cho những quỹ đầu tư tài chính lớn. Để làm được điều đó, lượng tiền mặt dự trữ của tập đoàn phải đủ lớn cho việc bình ổn giá. Những nhà đầu tư tích cực chấp nhận chậm thanh khoản để nhận về những lợi ích cao hơn. Nhưng tất nhiên vẫn nhiều người cho rằng trước mắt tôi không có tiền ăn thì làm sao đợi được đến lúc lên sàn. Xin thưa, đầu tư là phải có thời gian, 3 năm hoặc hơn 1 ít là bình thường, nếu để kiếm tiền hằng tuần hằng tháng thì nó không giống với góc nhìn của nhà đầu tư chuyên nghiệp. Giai đoạn đầu, tập đoàn cho thanh khoản để trấn an tâm lí sợ mất của các nhà đầu tư, giờ đây khi đủ mạnh, cuộc chơi bắt đầu sẽ sàng lọc lại nó được trả về đúng ý nghĩa của hai từ Đầu Tư. Bởi vậy, lúc này muốn kiếm tiền tuần thì nhà đầu tư phải xây dựng hệ thống, việc này giúp đồng tiền mạnh hơn, khả năng thua lỗ tổng thể sẽ thấp hơn (nếu không muốn nói là không còn).
Hay tiêu cực nhất là chương trình khuyến mãi ngày càng tăng. Người tiêu cực chỉ nhìn thấy người đầu tư sau có lợi hơn người đầu tư trước nhưng không thấy rằng nó chỉ đúng với các gói super vip ( 1,5 tỷ trở lên) mà không đúng với các gói nhỏ. Mà các gói super vip này sẽ là nguồn tiền bổ sung cho quỹ bình ổn giá coin của tập đoàn, nó giúp cho đồng tiền được tin tưởng và tăng giá theo thời gian khi càng nhiều người bên ngoài cộng đồng muốn sở hữu vì sự ổn định giá trị đồng tiền. Do đó nếu muốn thắng lớn cùng Onecoin thì đừng than phiền mà hãy sở hữu thật nhiều coin, vì số coin là hữu hạn nên sở hữu càng nhiều coin khi giá còn thấp, khả năng chiến thắng của nhà đầu tư càng cao.

Niềm tin với Onecoin bằng quy luật nhân quả.

Bạn đã đầu tư vào Onecoin, bạn kì vọng thắng lớn với Onecoin mà bạn chỉ đơn thuần đầu tư hay tệ hơn bạn còn tham gia sân tài chính khác và rủ rê thành viên Onecoin tham gia. Vậy theo luật nhân quả bạn có xứng đáng để hưởng thành quả của Onecoin tăng giá hay không. Một đồng tiền chỉ có giá trị trong cộng đồng chấp nhận, cộng đồng lớn, giá trị giao dịch cao đồng tiền càng bền vững. Nếu chúng ta đầu tư đơn thuần không xây hệ thống cũng không sao, nhưng vì những cái lợi trước mắt mà làm suy yếu đi sức mạnh của Onecoin thông qua gia nhập các đối thủ cạnh tranh thì bạn không xứng đáng để nhận những thành công cùng Onecoin. Tạo hóa rất công bằng, nếu muốn thắng lớn cùng Onecoin hãy dành tâm huyết xây dựng, nếu không được thì cũng đừng làm nó yếu đi.

Chia sẻ của Lê Tứ Sức

Đề xuất

Phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo

Ngày 21/08/2017 phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký: Quyết định số 1255/QĐ-TTg của Thủ …

Trả lời

Mr. Huy 0906 81 79 22