Home / Tư Vấn OneCoin / Onecoin được chấp nhận niêm yết trên Coinmarketcap.com

Onecoin được chấp nhận niêm yết trên Coinmarketcap.com

Một tin vui đến vào đầu tháng 4, Shop muốn thông báo đến các nhà đầu tư rằng, Onecoin đã được chấp nhận trên Coinmarketcap.com. Đây là công sức của cả tập thể cộng đồng OneLife, đã có những bước đi vững vàng và đúng đắng. Thông tin ngày càng hấp dẫn trước thềm Sự kiện ONELIFE GLOBAL tại Macau.

—–

OneCoin sau thời gian dài gây tranh cãi đã được tuyên bố và công nhận là một Cryptocurrency (tiền kỹ thuật số) chính hãng và được ra lệnh để được niêm yết trên CoinMarketCap.com, một sàn giao dịch lớn trên quốc tế với hiệu lực ngay lập tức.

Quyết định của toà án:

Tuyên bố này được đưa ra sau quyết định của ông Manuel Lin Miranda, thẩm phán Toà án Liên bang Circuit tại California vào ngày Thứ Sáu, ngày 31/03/2017. Vụ kiện kéo dài 14 tháng đã chứng nhận​người tạo ra OneCoin, Tiến sĩ Ruja Ignatova và nhóm cộng sự của bà hoàn toàn hợp pháp và minh bạch, các cáo buộc hoàn toàn thiếu bằng chứng bị các công tố viên bác bỏ.

Bà Ruja Ignatova tự tin nói với Cointelegraph rằng chiến thắng ở tòa không phải là của cô, mà là một chiến thắng cho nhân loại, của sự tự do.

Ignatova nói:

“Đây không phải là chiến thắng của tôi, đó là một chiến thắng cho toàn thể nhân dân thế giới. Những gì chúng ta thấy ở đây hôm nay là bằng chứng cho thấy công lý và tiền điện tử Onecoin sẽ luôn chiến thắng mọi thời điểm.”

OneCoin vượt xa Ethereum:

Sự phát triển thành công của Onecoin đã chứng minh được rằng mức huy động vốn hóa mới được công nhận trên 13 tỷ đô la, tăng cao hơn Ethereum để trở thành đồng tiền cryptocurrency chỉ đứng sau Bitcoin.

Những người ủng hộ tính bí mật mới được công nhận là rất nhiệt tình và nhanh chóng thể hiện niềm vui của họ, giải thích sự kiên cường và kiên định của họ trước những thử nghiệm chưa từng có trong những ngày không chắc chắn.

Tỷ phú mới trong thị trấn:

Một người sử dụng OneCoin từ Nigeria mô tả sự phát triển như là một phép lạ không thể tưởng tượng. Đã đầu tư hơn 10 tỷ NGN trong dự án, ông nói rằng sự vô vọng gặp phải trước đây đã được đền đáp cho công sức của ông. Điều tồi tệ nhất theo ông là sự nhạo báng và trách móc của những người xung quanh trong suốt hai tháng qua.

“Đó là một sự thay đổi lớn. Bằng cách nào đó, tôi biết một ngày như thế này sẽ đến, nước mắt của tôi bây giờ đã trở thành niềm vui. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua Bitcoin và chúng tôi gần như ở đó. Chúng tôi là những tỷ phú mới trong thị trấn, nhờ lãnh đạo của chúng tôi, bà Tiến sĩ Ruja Ignatova.”

Bản tin gốc: https://www.cointelegraph.com/news/onecoin-to-be-listed-on-coinmarketcapcom-humbling-ethereum

Theo cointelegraph.com

>>>Mua tài khoản

Đề xuất

Phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo

Ngày 21/08/2017 phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký: Quyết định số 1255/QĐ-TTg của Thủ …

Trả lời

Mr. Huy 0906 81 79 22