Home / Tư Vấn OneCoin / Onecoin làm được gì mà Bitcoin không làm được

Onecoin làm được gì mà Bitcoin không làm được

Bài viết của ông Nikola Korbar, Giám đốc DigitalMoneyPusle trên Linkedin.

ONECOIN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ MÀ BITCOIN KHÔNG LÀM ĐƯỢC

Những người theo dõi tin tức về Cryptocurrency biết là trên thị trường có rất nhiều loại tiền này, nhưng tranh luận có nhiều ý kiến hơn cả là : sự phát triển của Onecoin và những sự trái ngược đằng sau Cryptocurrency. Bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến việc này.

GIÁO DỤC

Giáo dục là nền tảng của mọi thành công và là trụ cột của xã hội bởi lẽ người có giáo dục đóng góp nhiều hơn người khác. Trong khi cộng đồng BTC (Bitcoin) là những người có kiến thức tin học vững thì những người sử dụng BTC lại có kiến thức rất hạn chế.

Với OC ( Onecoin) lại khác, OC cung cấp các gói giáo dục chất lượng cao không những về tiền điện tử mã hóa, cách sử dụng mà còn về tài chính, chứng khoán, sàn giao dịch và cách làm ra tiền. Kết quả là người sử dụng của Onelife có kiến thức cao. Thực sự OC đã làm cho những người sử dụng OC có kiến thức cơ bản về BTC – đây là một ân huệ cho BTC.

KẾ HOẠCH KINH DOANH

Đến nay BTC có khoảng 3-4 trăm người dùng sau 8 năm trong khi OC có 3 triệu thành viên sau 2 năm . Vì sao? Chỉ vì ko ai có lợi lộc gì khi nói cho BTC – yếu điểm rất lớn. Một khi không có động lực tài chính thì kinh doanh sẽ phát triển chậm.

Còn OC lại có chính sách trả thưởng hấp dẫn cùng với kế hoạch kinh doanh phát triển đồng tiền từng bước – và thực hiện đúng như vậy.

ĐƠN GIẢN

OC sử dụng rất đơn giản, ai biết sử dụng Smartphone, máy tính đều có thể làm được chẳng khó khăn gì. BTC lại không như vậy, các địa chỉ chung/riêng làm rối người dùng, nhất là những người ít kiến thức công nghệ thông tin.

KHAI THÁC TẬP TRUNG

Khai thác BTC rất phức tạp và tốn kém mà không phải ai cũng muốn làm. Có một vài công ty muốn ký hợp đồng khai thác thuê nhưng mất rất nhiều thời gian.

OC lại khai thác hộ cộng đồng người dùng, vừa đơn giản lại vừa nhanh. Chỉ cần bấm vài nút là khai thác hết Coin và chỉ mất vài ngày. Đó cũng là nguyên nhân Facebook hất cẳng MySpace – tính dễ sử dụng.

MINH BẠCH

Đặc tính vô cùng quan trọng. Tất cả người dùng phải cung cấp thông tin cá nhân cho hệ thống trong khi BTC lại ẩn danh. Đặc tính này vô cùng quan trọng vì nó tránh việc lạm dụng trong khi BTC không quản lí được.

Trong khi còn nhiều ý kiến trái chiều, các phân tích ngắn gọn này cho thấy sự độc lập OC-BTC. Xin tiếp tục theo dõi các bài viết về vấn đề này.

Theo linkedin.com

>>>Mua tài khoản

Đề xuất

Phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản ảo, tiền điện tử, tiền ảo

Ngày 21/08/2017 phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã ký: Quyết định số 1255/QĐ-TTg của Thủ …

Trả lời

Mr. Huy 0906 81 79 22